fbpx
Thursday, September 5, 2019

แอพมือถือแอนดรอยด์ Mi Drop แอพโอนไฟล์ ไม่ต้องง้อเน็ต ส่งข้อมูลเร็วปรื้ดดด

แอพมือถือ Mi Drop โอนไฟล์ มือถือแอนดรอยด์ แบบไร้สาย ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต! โอนถ่ายไฟล์รวดเร็วด้วยการส่งไฟล์แบบ P2P ผ่านทาง Hostspot มือถือของเรา ทำให้เราไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอณ์เน็ทให้เปลืองตัง แอพมือถือแอนดรอยด์ Mi Drop เร็วแค่ไหน? โอนย้ายไฟล์ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 50M / s หรือเร็วกว่าส่งผ่านบลูทูธถึง 200 เท่าเลยทีเดียว อะไรจะไวขนาดนั้น สามารถโอนไฟล์ไปได้ทั้งมือถือ...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

banner 3 วิธีแปลงไฟล๋

3 วิธีแปลงไฟล์ pdf เป็น word ทั้งแบบออนไลน์ และใช้โปรแกรม

เอกสารไฟล์ PDF คนมักนิยมส่งให้กัน ด้วยประสิทธิภาพเอกสารที่สามารถเปิดบนคอม หรือบนมือถือได้ โดยที่ตัวหนังสือไม่เพี้ยน แต่บางที่เราก็ไม่ได้อยากแค่เปิดอ่านเฉยๆ บางที่ต้องการข้อความเนื้อหาในไฟล์เอกสาร PDF นั้นเพื่อมาพิมพ์แก้ไขปรับปรุงเพิ่มตามความต้องการของแต่ผู้ใช้งาน ซึ่งเราก็ต้องแปลงไฟล์จาก PDF เป็น Word นั้นเองเพื่อง่ายต่อการพิมพ์แก้ไข้ หรือนำไปใช้งานเอกสารอื่นได้ วันนี้ Nokoop ก็จะมากับ 3 วิธี แปลงไฟล์ pdf เป็น...
wi-fi-6

Wi-fi 6 คืออะไรกัน และวิธีเช็คว่าเราใช้ wi-fi อะไรอยู่ตอนนี้

Wi-fi เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ทไร้ที่ถือว่าสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันเราไปแล้วตอนนี้ ไม่ว่าจะใช้งานอินเตอร์เน็ทในบ้าน หรืออินเตอร์เน็ทนอกบ้าน ก็ต้องมีไวไฟเอาไว้ใช้งาน แล้วปัจจุบันเทคโนโลยี Wi-fi ก็พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนมาถึง Wi-fi 6 ซึ่งมากับความเร็วที่เพิ่มขึ้น และการจัดการสัญญาณให้สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ทสำหรับหลายอุปกรณ์เชื่อมต่อได้พร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ก่อนจะมารู้จัก wi-fi 6 เรามาเรียนรู้กันก่อนดีกว่าว่าที่มาของของมันมาได้อย่างไร Wi-fi คือ เทคโนโลยีเครือค่ายแบบไร้สาย มาตราฐาน iEEE802.11 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นแรกได้ถูกจัดตั้งโดยองค์การ iEEE ที่เป็นสถาบันวิศวกรไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก แต่ด้วยชื่อที่เรียกยากตอนหลังทาง...
โปรแกรมเล่นหนัง

7 โปรแกรมเล่นหนัง น่าเล่นน่าโหลด บน windows 10

โปรแกรมดูหนังนั้นก็คือว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้ ที่จะต้องมีติดตั้งไว้รับชมหนังที่โหลดมา หรือจะซื้อแผ่นมาก็ตาม แต่ด้วยรูปแบบไฟล์หนังสมัยนี้มีหลากหลายนามสกุลเหลือเกิน ไหนจะแผ่นหนังอีกที่มีหลายประเภทเช่นกัน ซึ่งถ้าเราโหลดโปรแกรมดูหนังมาติดตั้งแล้วมันกลับเล่นไม่ได้ก็คงจะรําคาญไม่ใช่น้อย วันนี้ Nokoop เลยรวบรวมเอา 7 โปรแกรมเล่นหนังฟรี มาให้คุณผู้ชมได้เลือกดาวโหลดไปใช้กันตามความชอบของแต่ละท่านเลยจ๊ะ 1.โปรแกรม VLC media player โปรแกรมเล่นมัลติมีเดียรูปไอคอนกรวยส้มที่เราคุ้นตากันดี ที่เป็นโปรแกรมเล่นไฟล์วีดีโอที่มีประสิทธิภาพตัวหนึ่งเลยทีเดียว สามารถเปิดใช้งานได้รวดเร็วเพียงเปิดไม่กี่วิก็สามารถทำงานได้แล้ว ซึ่งสามารถเล่นไฟล์ได้อย่างหลากหลายทั้งไฟล์วีดีโอเอง, DVD, CD เสียง, เวปแคม, Devices และ...

STAY CONNECTED

218,286FansLike
66,573FollowersFollow
25,394SubscribersSubscribe

POPULAR ARTICLES

อัพโหลด-รูปโปรไฟล์และรูปปก-Facebook-banner

รูปโปรไฟล์เฟสบุค รูปปกพื้นหลัง สอนวิธีอัพโหลดแบบง่ายๆ

การเปลี่ยน รูปโปรไฟล์เฟสบุค (Facebook Profile) และดูวิธีการใช้งานเบื้องต้นเกี่ยวกับแต่งรูปโปไฟล์และภาพปกกัน สร้างภาพสวยลงเฟสบุ๊คต้องทำอย่างไร หลังจากที่คุณสร้างบัญชีเฟสบุ๊คและเปิดใช้งานกันไปแล้ว ดังนั้นขั้นตอนต่อไปเป็นการจัดการภาพลักษณ์ของเฟสบุ๊คเบื้องต้น ดังนี้ 1. อัพโหลดรูปโปรไฟล์ Profile picture คือ รูปภาพประจำตัวผู้ใช้ ภาพโปรไฟล์ คือ ภาพของเจ้าของเฟสบุ๊คที่อยู่ข้างชื่อเฟสบุ๊ค และนี่จะเป็นวิธีที่ผู้คนจะรู้จักคุณ 2. สร้างภาพปก หรือที่เรียกว่าภาพ Background ภาพปกของคุณ คือ ภาพขนาดใหญ่ที่ด้านบนสุดของภาพโปรไฟล์ของผู้ใช้ ที่โชว์ภาพลักษณ์อันโดดเด่นและสร้างสีสันให้หน้าเฟสบุ๊คดูน่าสนใจยิ่งขึ้น   สอนวิธีการเปลี่ยน รูปโปรไฟล์เฟสบุค    เปลี่ยน รูปโปรไฟล์...

แชทลับ เฟสบุ๊ค อัพเดตใหม่ล่าสุด Facebook Secret Chat บน Android และ iOS

แชทลับ บนเฟสบุ๊คช่องทางสื่อสารออนไลน์ ที่ต่อไปนี้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นอีกระดับ เปิดการทำงานบนแอพมือถือทั้ง Android และ iOS iPhone แชทลับ (Secret Conversation) คืออะไร เฟสบุ๊ค (Facebook)ได้สร้างช่องทางลับสำหรับ การสนทนาลับใน Messenger  เพื่อเก็บข้อความใน inbox ของคุณไว้เป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คเปิดห้องแชทลับๆ เมื่อแชทกับเพื่อนๆ ข้อความเหล่าสามารถตั้งเวลาในการลบตัวเองอัตโนมัติอย่างไรร่องรอย โดยที่ไม่สามารถกู้คืนได้  อีกทั้งยังป้องกันไม่ให้เพื่อนที่คุณคุยด้วยแชร์หรือก็อปปี้ข้อความของคุณแชร์ออกไป    วิธีทำ แชทลับ ใน iphone...
เทคนิคปรับจูนคอม-Windows-10-ให้เร็วปู๊ดป๊าด-banner

Windows 10 เพิ่มความเร็วคอม ให้แรงปู๊ดป๊าด สอนเทคนิคง่ายๆ

เครื่องคอมช้า อืด ไม่ทันใจ ช่วยเพิ่มความเร็วคอม Windows 10  แก้ปัญหาด้วยเทคนิคเบื้องต้นที่ทำให้คอมเร็วขึ้นได้อีก Windows 10  อาจเคยเจอประสบการณ์เครื่องคอมฯ กว่าจะโหลดเข้า Window ก็ช้ามาก เปิดเครื่องทีก็นานแสนนาน  ไหนพอบูทเสร็จะเปิดใช้งานโปรแกรมก็โหลดช้าขึ้นมาออีก กว่าจะทำงานเสร็จก็ใช้เวลาเป็นหลายชั่วโมง! ทำให้เสียอารมณ์ เสียความรู้สึกกับการทำงานคอมบน Windows 10 ปัญหาเหล่านี้  วิธีเพิ่มความเร็วคอม Windows 10 ซึ่งปัญหาอาจมีหลายสาเหตุทั้ง เวลาเราใช้คอมไปนานๆ มีการโหลดโปรแกรมเข้าในเครื่องโดยตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจ โปรแกรมบางตัวมันจะแอบทำงานไปด้วยเวลาเราทำงานจึงทำให้คอมช้าลง...

LATEST REVIEWS

เฟสบุ๊ค Messenger มี DARK MODE แล้วน่ะ!

Dark mode โหมดมืดใหม่สำหรับ เฟสบุ๊ค Messenger และเป็นธีม OLED สีดำที่แท้จริงตอนนี้คุณสามารถเปิดใช้งานโหมดมืดโดยสลับสวิตช์แบบง่าย ๆ ในการตั้งค่า เฟสบุ๊ค Messenger กับ DARK MODE  Facebook กล่าวว่า โหมดสีดำ ได้รับการออกแบบมาใช้ ในสถานการณ์ที่แสงสว่างน้อย แต่ในขณะเดียวกันยังคงความมีสีสันและความมีชีวิตชีวา หากคุณมี iPhone OLED เช่น iPhone X, iPhone XS...